Vệ Sinh Duy Tuấn thương hiệu vệ sinh công nghiệp hàng đầu Hà Nội

vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay tại thị trường Hà Nội có hơn 100 tổ đội và hơn 50 công ty vệ sinh đã đăng ký với sở công thương để cung cấp dịch vụ trên địa bàn và các tỉnh phía bắc. Chất lượng làm sạch ngày càng được nâng cao đáp ứng nhu cầu rất lớn của khách hàng như các công ty, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu. Tuy nhiên trong số đó cũng không ít các công ty đang có chất lượng đi xuống làm ảnh hưởng đến uy tín của dịch vụ vệ sinh. Chính vì vậy hôm nay Vietnam Embassy Iran xin gửi đến bạn thương hiệu vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Hà Nội cho bạn có thêm lựa chọn sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Tiểu sử thành lập


Vệ Sinh Duy Tuấn thành lập vào giai đoạn cuối năm 2018 với số lượng nhân viên khoảng 10 người với cơ cấu ban đầu 1 giám đốc, 1 kế toán, 8 nhân viên, trụ sở đặt tại Mỹ Đình – Hà Nội. Với kinh nghiệm đã từng cung cấp dịch vụ vệ sinh được 2 năm dưới dạng tổ đội, tuy nhiên sau 2 năm phát triển có nhiều lúc thành công và cũng có không ít thất bại. Nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ ông Nguyễn Văn Sỹ về vốn và tìm kiếm khách hàng cũng như quy trình phát triển. Ông quyết định thành lập công ty vệ sinh mang lại dịch vụ và chi phí tốt nhất tới khách hàng.

Đến giai đoạn cuối năm 2018 số lượng nhân viên đã tăng lên 20 người bao gồm nhân viên vệ sinh, giám sát, nhân viên kinh doanh phát triển thị trường.

Định hướng phát triển


Với định hướng phát triển của ông Nguyễn Văn Sỹ cần phải tăng cường xây dựng thương hiệu, củng cố đội ngũ nhân viên, tăng cường tìm kiếm khách hàng nhằm phát triển công ty trở thành một trong những thương hiệu vệ sinh hàng đầu tại Hà Nội.

Nhằm đạt được sự phát triển như mong đợi Vệ Sinh Duy Tuấn đã đầu tư một loại các trang thiết bị vệ sinh chuyên dụng, học hỏi các quy trình làm sạch tiên tiến từ Nhật Bản, Singapore nhằm chuyên nghiệp hóa chất lượng vệ sinh.

Liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân viên tại phòng thực hành và tại trực tiếp công trình cho nhân viên.

Không dừng lại tại đó ông cũng chuyên nghiệp hóa các ban ngành từ nhân viên đến quản lý của công ty hướng tới năm 2020 trở thành công ty số 1 tại Hà Nội trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, tiến tới năm 2022 sẽ mở rộng cơ sở ra các tỉnh phía Bắc như: Hà Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Sơn La, Bắc Ninh,….

Dịch vụ chủ yếu cung cấp


vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội
vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Cũng giống như các công ty vệ sinh đi trước, ban đầu Vệ Sinh Duy Tuấn cũng cung cấp các dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng là chủ yếu, sau đó mở rộng ra cung cấp các dịch vụ như: Giặt thảm, giặt ghế sofa, vệ sinh đệm, lau kính, cung cấp tạp vụ văn phòng, giúp việc gia đình,…

Trong nguồn cơ cấu thì vệ sinh sau xây dựng vẫn là lĩnh vực chủ đạo của công ty trong 2 năm tới và đây cũng là dịch vụ thế mạnh của công ty phát triển tạo dựng thương hiệu sau đó dần dần chuyển dịch qua các dịch vụ khác.

Lời kết


Trên đây là những đánh giá về thương hiệu Vệ Sinh Duy Tuấn một trong những công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì đừng ngần ngại hãy truy cập vào trang chủ của Vệ Sinh Duy Tuấn qua địa chỉ: vesinhhanoi.vn tham khảo các dịch vụ mà họ cung cấp. Liên hệ để được tư vấn nhiều hơn và sử dụng dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *