Tư vấn thủ tục nâng cấp mạng internet viettel đơn giản, nhanh chóng

Tư vấn nâng cấp gói cước mạng viettel

Bạn đang sử dụng dịch vụ internet của viettel và có nhu cầu nâng cấp gói cước lên tốc độ cao hơn để phục vụ học tập và làm việc? Vậy, viettel đang có những gói cước hiện hành nào? Thủ tục đăng kí ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Tại Việt Nam, Tập đoàn quân đội Viettel là một trong những nhà cung cấp mạng cáp quang, internet hàng đầu, được người dân tin dùng. Viettel không chỉ cung cấp gói cước tốc độ cao, ổn định mà giá thành cũng vô cùng hợp lí với nhiều tầng lớp khách hàng.

Tư vấn nâng cấp gói cước mạng viettel

 

Dịch vụ internet viettel bao gồm những gì?


Ngày nay, internet đã trở thành một phần không thể thiếu, được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành sản xuất, công nghệ, giải trí. Để đáp ứng nhu cầu truy cập thông tin nhanh chóng, tiện lợi nhất, Viettel tung ra thị trường hai loại dịch vụ internet cơ bản đó là mạng cáp đồng ADSL và cáp quang viettel FTTH

– Internet Viettel ADSL là dịch vụ sử dụng công nghệ truyền dữ liệu qua cáp đồng. Cáp đồng là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện, chung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện. Trên thị trường đang có rất nhiều loại cáp đồng khác nhau như :cáp mạng cat5e, cáp mạng cat6, cáp đồng trục, cáp điện thoại.

Mạng cáp đồng giúp người dùng có thể thỏa mãn nhu cầu làm việc, học tập, giải trí khác nhau với tốc độ truyền dữ liệu tương đối nhanh.

Cáp quang FTTH Viettel là dịch vụ internet sử dụng công nghệ truyền thông tin viễn thông qua đường dẫn bằng cáp quang. Cáp quang là một loại cáp viễn thông tương đối đặc biệt, chúng có sợi quang được làm từ vật liệu thủy tinh hoặc nhựa Silica trong suốt và truyền tín hiệu bằng ánh sáng. Sợi cáp quang có đường kính rất nhỏ, kích thước của nó chỉ bằng với đường kính của một sợi tóc.

Cáp quang đắt hơn nhưng có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn, băng thông ổn định và không bị tác động nhiều bởi thời tiết và yếu tố ngoại lực. Tuy nhiên nếu bạn chỉ sử dụng internet để đọc báo, lướt facebook hay vào youtube thì dùng mạng cáp đồng cũng khá ổn rồi. Trong trường hợp chuyển đến nơi ở mới, hoặc lắp mạng internet cho công ty, doanh nghiệp thì sử dụng mạng internet ADSL sẽ giúp tiết kiệm chi phí mua dây mạng, thời gian lắp cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ hơn cho văn phòng.

 

Thủ tục nâng cấp dịch vụ internet viettel lên gói cước cao


Sau đây, Viettel Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cách nâng cấp gói cước như sau:

  1. Chuyển từ mạng internet viettel ADSL lên FTTH

Đầu tiên bạn cần trả lại thiết bị mà nhà cung cấp đã cho bạn mượn (lúc lắp đặt). Khi chuyển dịch vụ, bạn chỉ cần kí hợp đồng bổ sung và yêu cầu cắt gói cước dịch vụ cũ.

  1. Chuyển lên gói cước cao hơn.

Bạn cầm chứng minh thư và giấy giới thiệu (nếu đăng kí cho doanh nghiệp) và đến điểm giao dịch để đăng kí nâng cấp lên gói cước mong muốn. Hoặc bạn cũng thể truy cập trực tiếp vào trang web nâng cấp mạng internet viettel để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Lời kết


Trên đây là những chia sẻ của Vietnam Embassy Iran về thủ tục nâng cấp gói mạng internet viettel. Nếu còn gì vướng mắc trong quá trình làm thủ tục nâng cấp, các bạn có thể liên hệ qua hotline 18008119 để được hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *